HDMTG Tân Lập Tuyển Sinh Ơn Gọi

Ngày đăng: Tháng Tư 28, 2023
https://www.youtube.com/watch?v=-kOIUt59yyc&list=UULFBOcTl5ZT2lI2RoO7-GT39A&index=28

Truyền Thông MTG Tân LậpBài viết khác

Bên Thầy Giêsu

Con sẽ mang Chúa đến những nơi Chúa muốn. Chúa hãy cho con mượn trái tim của Chúa để con có được tấm lòng hiền hậu, khiêm nhường và để con yêu thương, phục vụ mọi người bằng trái tim của Chúa. Con sẽ là ngọn đèn chầu di động, mang khát mong yêu Chúa bằng cả cuộc đời mình.


Có Một Tình Yêu Như Thế Thiên Chúa Dành Cho Con

Lạy Chúa, con vẫn luôn biết rằng Chúa thương con nhưng con thực sự xin lỗi Chúa vì đã chưa đủ xác tín và sống niềm tin đó. Con tin tưởng vào tình Chúa bao dung và xin giúp con sống trọn tình với Chúa hơn.


Hãy Ở Lại Trong Tình Thương Của Thầy!

Cuộc đời không phải là cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích, mà chính là những gì bạn đã góp nhặt trên từng chặng đường đi.


Tâm Tình Ngày Tìm Hiểu Ơn Gọi

Khoá Tìm Hiểu Ơn Gọi nơi Hội Dòng MTG Tân Lập – thật giống như ngày con đi khai giảng vậy, có gì đó là cảm giác mong đợi, mặc dù vào đó con biết là sẽ có những khuôn khổ nhưng con sẵn sàng đón nhận trong niềm vui.


Ngày Tìm Hiểu Ơn Gọi- Hội Dòng MTG Tân Lập Miền Bắc

Trong bầu khí hân hoan, vào ngày 20,21/08/2022, Ban Mục vụ Ơn gọi Miền Bắc – Hội dòng Mến Thánh Giá Tân Lập lần đầu tiên tổ chức buổi gặp gỡ quy tụ các em nữ sinh đã và đang khao khát bước theo Chúa trong ơn gọi Thánh hiến.


Lặng Để Lắng Nghe Tiếng Chúa

Giữa thế gian vội vã, con xin chọn bước chậm lại để tìm Thánh Ý Chúa. Giữa dòng đời ồn ào, con xin chọn khoảng lặng để lắng nghe tiếng Ngài vẫn gọi con.


Người Môn Đệ Được Chúa Sai Đi (Mc 6,6b-13)

Người môn đệ hôm nay cũng được mời gọi tiếp bước hành trình của người môn đệ trong Tin Mừng Máccô, họ được mời gọi trở lại con đường của người môn đệ được Chúa sai đi, nhờ đó họ tìm được sức sống mới trong hành trình đức tin.


Cảm Nghiệm Sau Ba Ngày Tĩnh Tâm

Đối với tôi, đây là một trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt. Nếu có ai hỏi rằng tôi có muốn vào Dòng Mến Thánh Giá Tân Lập tĩnh tâm nữa hay không thì chắc chắn tôi sẽ mạnh dạn trả lời: Yes!


Hãy Đến Mà Xem

Hạnh phúc không hái được nơi vườn xoài nhưng hạnh phúc chỉ đến với những ai dám lên đường khám phá để tìm ra dấu chân của Thầy Giêsu và sống như Chúa đã sống. Con đường bước theo Thầy Giêsu đầy bất ngờ và thú vị.


Sự Cô Độc Liên Đới Với Người Già

Nếu ơn gọi nên thánh là của mọi thành phần của Giáo hội, thì mục vụ dành cho người cao tuổi phải dành chỗ ưu tiên cho ơn gọi nên thánh của tuổi già, như một yếu tố nền tảng và không thể không có.


Tâm Tình Tri Ân

“Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa Cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích, mà chính là những gì bạn đã cảm nhận được trên từng chặng đường đi.